Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ cải tạo mở rộng các nhà máy cấp nước sạch – CPT với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều dự án lớn đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp nước sạch trên lãnh thổ Việt Nam.

Tiền thân là đơn vị dẫn đầu đưa các công nghệ tiên tiến của ngành nước ở nước ngoài vào Việt Nam, CPT với sự sáng tạo và cải tiến không ngừng đã làm chủ công nghệ và tạo ra những sản phẩm tiên tiến “Made in Việt Nam” hội tụ hết các điểm mạnh của sản phẩm ngoại nhập và khắc phục những nhược điểm mà những sản phẩm này còn tồn tại.

Với các sản phẩm chiến lược: Đan lọc hai tầng inox, ống lắng lamen tải trọng cao, hệ hút bùn siphong đặt chìm tự động – CPT tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm tiên tiến hơn, hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ đáp ứng nhanh hơn so với những sản phẩm tương tự nhập khẩu.

Các sản phẩm chiến lược của CPT
Là đơn vị Việt Nam, làm ra những sản phẩm giá trị cao mang thương hiệu Việt Nam – CPT là cái tên uy tín trong ngành nước, đối tác tin cậy của các đơn vị cấp nước không chỉ ở Việt Nam mà cả thị trường quốc tế.